Tháng 11/2016 vừa qua Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Đồng Phát  được vinh danh trong lễ công bố và trao giải "Sản phẩm,thương hiệu chất lượng cao” cúp vàng thương hiệu chất lượng cao do viện chất lượng việt nam trao tặng .

 

Tới  dự buổi lễ vinh danh là Tổng Giám Đốc ông Trần Văn Thành cùng lãnh đạo các phòng  ban của Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Đồng Phát 

Tại lễ tôn vinh Chương trình truyền thông khảo sát sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2016 do Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn phối hợp với Viện sở hữu Trí tuệ Quốc tế tổ chức, cùng với các đơn vị khác dịp này Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Đồng Phát , vinh dự nhận cúp vàng và giấy chứng nhận thương hiệu chất lượng cao năm 2016, trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa đóng gói thực phẩm. Đến nay, các sản phẩm bao bì nhựa đóng gói thực phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Đồng Phát  đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình, được đối tác khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hiện nay, Đồng Phát sở hữu nhà máy sản xuất bao bì nhựa đóng gói thực phẩm hiện đại đồng bộ, dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản như hệ thống máy in 9 đến 11 màu, máy ghép màng, máy ghép khô không dung môi, máy chia cuộn, máy đóng túi đến 8 biên và máy thổi màng. Với kỹ thuật và thiết bị máy móc hiện đại Đồng Phát tạo ra các sản phẩm in ấn với độ sắc nét cao, đa dạng, độ dày và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của công ty được sản xuất khép kín từ nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm, đều được kiểm tra nghiêm ngặt với các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng gồm: Hệ thống QA-QC: đầu tư đầy đủ các thiết  bị gồm máy đo độ thẩm thấu Oxi; máy đo nồng độ dung môi còn tồn động trong bao bì; máy đo độ tách lớp; máy hút chân không, v.v. Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001:2007 và vệ sinh an toàn thực phẩm như: ISO 9001:2008, HACCP.                                                                                                   

 

Giải thưởng đã mang lại niềm vinh dự rất lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Đồng Phát. Không những minh chứng cho uy tín, năng lực hoạt động của công ty thông qua các chỉ số tăng trưởng doanh số,  đóng góp cho xã hội và sự phát triển của đất nước và địa phương, giải thưởng còn là kết quả ghi nhận cho sự phấn đấu và tâm huyết lao động của tập thể công ty trong hơn 2 năm hoạt động.